Về việc sử dụng dòng sản phẩm Tea Tree của The body shop

hic, em năm nay 20 tuổi, tình trạng mụn nhọt kéo dài từ ngày em học cấp ii rồi, nhưng không nặng lắm, chỉ lốm đốm vài ba cái. Đặc biệt là hồi đầu năm vừa rồi mặt em còn có dấu hiệu hết mụn (ôi :((((( ) nhưng sau một đợt thi ở trường (thức đêm, ăn mì, uống ít nước, ăn nhiều đồ ăn nhanh…) tự nhiên mặt em bị phá ra, mụn nhọt nổi đầy lên, mà cái nào cái nấy đều là mụn bọc, sưng đỏ, to đùng. tập trung ở hai bên má (còn mấy chỗ khác tuyệt nhiên không có) lúc ấy e nghĩ chắc cũng bình thường nên lên google search, xem quảng cáo với đọc review thấy mọi người khuyên dùng dòng sản phẩm tea tree của the body shop (là mỹ phẩm thiên nhiên em cũng yêm tâm) thế nên em hí hửng mua: sữa rửa mặt, toner, tea tree oil, mask của nó về dùng. nhưng không hiểu là như thế nào mà em càng dùng thì thấy tình trạng mụn không hề giảm lại còn có dấu hiệu sưng to hơn, đỏ hơn, lại còn lan ra những chỗ khác không có mụn nữa.

tình trạng hiện tại của em là hai bên má có nhiều mụn bọc, đỏ, sưng, thỉnh thoảng ngứa ngứa. ban sơ e nghĩ là do bọn tea tree này nó sẽ đẩy nhân mụn lên, nhưng không hiểu sao nó đẩy lên lâu thế :(((( mà chẳng đỡ gì cả :(((( (e dùng từ tầm 17/6 đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu giảm mụn mà lại còn bị lan ra :(( rất đau và khó chịu)

Bạn đang xem: Về việc sử dụng dòng sản phẩm Tea Tree của The body shop

Xem thêm: Dầu dừa có tác dụng gì với lông mi? Cách sử dụng dầu dừa dưỡng mi tại nhà

thế nên mọi người cho em hỏi đã ai sử dụng tea tree oil của tbs mà bị như e chưa ạ :((((( hiện tại e rất hoang mang, mai đi ra bác sĩ da liễu khám luôn.

Xem thêm: Review Top 10 sữa dưỡng thể trắng da tốt và hiệu quả nhất hiện nay

em cảm ơn ạ.

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận