USB THU WIFI CHO MÁY TÍNH | Tiki

usb thu sóng wifi chất lượng tốt dành cho máy tính để bàn. với chức năng hỗ trợ thu sóng wifi cho máy tính pc, hay laptop bị hỏng chức năng thu sóng wifi, có thể sử dụng tiện lợi trên nhiều thiết bị. với cấu tạo ăng ten cho khả năng thu tín hiệu sóng wifi tốt hơn một chiếc điện thoại thông thường và sánh ngang với các dòng laptop hiện đại. tốc độ lướt mạng nhanh chóng, kết nối chuẩn n hỗ trợ tín hiệu với tốc độ có thể đạt tới 150mbps. sử dụng dễ dàng, cài đặt nhanh chóng và đơn giản ngay cả với những người chưa từng qua sử dụng.

Xem thêm: Tư vấn mua quà sinh nhật tặng mẹ người yêu, bạn gái – mẹ vợ tương lai

usb thu sóng wifi chất lượng tốt dành cho máy tính để bàn.

  • với chức năng hỗ trợ thu sóng wifi cho máy tính pc, hay laptop bị hỏng chức năng thu sóng wifi, có thể sử dụng tiện lợi trên nhiều thiết bị.
  • với cấu tạo ăng ten cho khả năng thu tín hiệu sóng wifi tốt hơn một chiếc điện thoại thông thường và sánh ngang với các dòng laptop hiện đại.
  • tốc độ lướt mạng nhanh chóng, kết nối chuẩn n hỗ trợ tín hiệu với tốc độ có thể đạt tới 150mbps.
  • sử dụng dễ dàng, cài đặt nhanh chóng và đơn giản ngay cả với những người chưa từng qua sử dụng.

giá sản phẩm trên tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Bạn đang xem: USB THU WIFI CHO MÁY TÍNH | Tiki

Xem thêm: Tổng hợp các loại bánh tráng ăn vặt ngon cho bạn nhâm nhi

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận