Top 10 Siêu thị điện máy – điện thoại uy tín nhất Việt Nam – Toplist.vn

ngày 21/05/2001, công ty tnhh cao phong thành lập gắn liền với thương hiệu siêu thị Điện máy – nội thất chợ lớn, do ông trang sở lương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kim khí điện máy làm tổng giám Đốc.


siêu thị Điện máy – nội thất chợ lớn
có trụ sở chính tại lô g, chung cư hùng vương, đường tản Đà, p.11, q.5, tp.hcm với tổng điện tích hơn 4.000m2 và hơn 10.000 mặt hàng chính hãng thuộc các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới được bày bán tại siêu thị như: sony, sanyo, samsung, panasonic, lg, toshiba, electrolux, midea… đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu phí.

Bạn đang xem: Top 10 Siêu thị điện máy – điện thoại uy tín nhất Việt Nam – Toplist.vn

sự ra đời của siêu thị Điện máy – nội thất chợ lớn đã đánh dấu 1 bước tiến lớn trên thị trường điện máy việt nam. Đây là siêu thị đi tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy nội thất tại việt nam chuyên về các ngành hàng Điện tử, Điện lạnh, di động, vi tính, gia dụng, viễn thông, nội thất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

Xem thêm: Gò Vấp District – Wikipedia

với những nỗ lực không ngừng, siêu thị Điện máy – nội thất chợ lớn ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều chi nhánh trên toàn quốc và định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng.

thông tin liên hệ:

trụ sở: lô g chung cư hùng vương, phường 11, quận 5, tp. hcm

Điện thoại: updating

email: updating

Xem thêm: Top 8 phim Thái Lan hay và đáng xem nhất mọi thời đại

website: http://dienmaycholon.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/dienmaycholonlongxuyen

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận