Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

từ trước đến nay, sách chính là một kho tàng kiến thức vô giá của con người tạo dựng nên. trải qua bao nhiêu thế kỷ lâu dài, thì trên toàn cầu đã có rất nhiều cuốn sách hay không giống nhau được ra đời và trở thành những cuốn sách kinh điển được nhiều thế hệ bạn đọc tìm đọc.

vì lẽ đónếu như bạn là một mọt sách chính hiệu thì đừng nên bỏ qua top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà odoovietnam sẽ tổng hợp trong nội dung sau đây.

Bạn đang xem: Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

1. Đắc nhân tâm

cuốn sách hay hướng dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,… những chỉ dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại. tuy nhiên, nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt, thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

2. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

quyển sách này nói về: hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, trở nên trơn tru thuận lợi, biết tha thứ cho bản thân. sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên, để chúng ta có thể xoay chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn. Đây chính là quyển sách nói về làm sao để được hạnh phúc.

top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

3. chúa tể những chiếc nhẫn – j.r.r. tolkien

chúa tể của những chiếc nhẫn được đại thi hào j. r. r. tolkien cho ra mắt lần đầu vào năm 1954. Đây chính là một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại với lượng tiêu thụ hơn 150 triệu bản.

phiên bản rất đầy đủ của bộ tiểu thuyết này gồm 7 tập truyện, nội dung chính của tác phẩm này kể về nói hành trình tiêu diệt nhân vật chúa tể của bóng tối.

Xem thêm: Lời chúc 20/10 cho vợ hay và ý nghĩa

top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

trong cuốn sách nổi tiếng này, tác giả đã cho người đọc đến với một thế giới giả tưởng có tên là middle earth (vùng trung Địa). tại đây là nơi sinh sống và hiện hữu của nhiều giống loài, đặc biệt khác nhau cùng chung mục tiêu đi tìm lại công lý cho mình.

4. 7 thói quen để thành đạt

với sự đồng cảm sâu sắc và những giai thoại đầy ý nghĩa, tác giả mở ra cho chúng ta một con đường để từng bước tiến đến một cuộc sống bình đẳng, trung thực. cống hiến và tự trọng – những nguyên tắc giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi, cùng lúc đó mang đến cho chúng ta trí thông minh và sức mạnh để có thể tận dụng được mọi cơ hội mà những thay đổi có mang đến.

top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

5. cuộc sống không giới hạn

cuộc sống không giới hạn không những là một cuộc đời, cũng không những rao giảng những bài học trống rỗng và vô hồn về sức mạnh của con người. câu chuyện của nick là câu chuyện đã làm rung động trái tim hàng triệu người về nghị lực sống, khát vọng chinh phục, sức mạnh vượt qua những khó khăn bất tận của cuộc sống để kiểm soát cuộc đời mình.

top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

6. người giàu có nhất thành babylon

những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn toàn cầu.

top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

7. quẳng gánh lo đi và vui sống

quẳng gánh lo đi và vui sống khuyên bạn những cách để giảm bớt lo lắng rất đơn giản như sẻ chia nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên toàn bộ những điều sợ nằm ngoài tầm tay,… cố gắng thực tập điều này thường nhật và trong cuộc sống chắc hẳn bạn có thể thành công. có thể không được như bạn mong muốntuy nhiên chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.

top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

8. nhà giả kim

tiểu thuyết nhà giả kim của paulo coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. trong lần xuất bản đầu tiên tại brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản.

Xem thêm: Stt hay về con gái chân ngắn “nấm lùn” đáng yêu – Wiki Cách Làm

nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách hay dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới đất nước, nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, biến thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

9. tốc độ của niềm tin

là một cuốn sách khai phá và làm thay đổi nhận thức, tốc độ của niềm tin thách thức giả định lâu nay của chúng ta cho rằng niềm tin chỉ là một đức hạnh xã hội mềm yếu, dễ vỡ. và thay vào đó chứng minh rằng sự tin tưởng là một động lực kinh tế, có sức mạnh vật chất – một kỹ năng có thể học hỏi và đo lường được. qua đó giúp các công ty tạo ra nhiều lợi nhuận hơn con người dễ thăng tiến hơn và mối quan hệ trở nên gắn bó hơn.

top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

10. thói quen thứ 8

thói quen thứ 8 là câu trả lời cho những ai đang kiếm tìm sự vĩ đại, cho các tổ chức đang phấn đấu đạt những thành tích có ý nghĩa vượt bậc và cho cả cuộc đi tìm tiếng nói của nhân loại. sâu sắc, hấp dẫn, thuyết phục, ra đời đúng thời điểm một cách đáng kinh ngạc. quyển sách tư duy bậc cao này sẽ dẫn dắt bạn đến những năng lực vô hạn, để làm ra những giá trị to lớn trong thời đại công huân tri thức.

top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

11. kết bài

trên đây, là top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua. hy vọng rằng, qua bài viết này các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn để tìm đọc những cuốn sách hay và thu hút nhất cho mình. chúc các bạn thành công!

xem thêm: Ý nghĩa sim lộc phát có thực sự đúng như tên gọi?

hảo hảo – tổng hợp, chỉnh sửa

(nguồn tham khảo: codon,vinacee,tinhte)

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận