tăng size vòng 1 “tự nhiên” chưa bao giờ dễ đến thế

chào tất cả các chị, em là thành viên mới của diễn dàn.hôm nay em mạo phép lập 1 topic chia sẻ bí quyết làm đẹp mà em vừa khám phá ra với hiệu quả phải nói là bất ngờ ạ.

em có ngoại hình không phải là đến nỗi tệ lắm( hihi tự cảm thấy thế) nhưng vòng 1 thì khiêm tốn quá quá mức ý. hè vừa rùi được nghỉ hè em về quê chơi, bà chị họ mới mách cho 1 cách là dùng bột đậu để tăng vòng 1 và có thể giảm cân nếu muốn, sẵn nhà trồng được đậu em tiến hành luôn. và sau hơn 2 tháng áp dụng vòng 1 của em đã tăng trông thấy, đồng thời em còn giảm được 3kg như mong muốn mà không phải kiêng này kiêng nọ. sướng quá em bảo mẹ em nghiền hết đậu ra cho em uống dần. và không để các chị phải chờ nữa em xin đưa lun công thức đây ạ.

Bạn đang xem: tăng size vòng 1 “tự nhiên” chưa bao giờ dễ đến thế

đậu tương, đậu xanh nguyên vỏ, đậu đỏ, đậu đen, vừng đen theo tỉ lệ 1:1:1:0,5:0,5.(kg) tất cả đem rang và nghiền nhỏ mứt thành bột. (số lượng này sẽ uống được trong 1,5=>2 tháng nhé các chị, chứ 1 tháng mà hết 1kg thì quá ít để tác dụng đấy ạ) với ai muốn tăng vòng 1 mà duy trì vóc dáng thì pha bột đậu với nước nóng và sữa ông thọ cùng 250ml nước ngày uống 3 lần vào giữa các buổi.

Xem thêm: Hình Ảnh Lông Mày Dựng Khi Mang Thai, 20 Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Tuần Đầu Tiên

với ai muốn giảm cân, tăng size vòng 1 thì pha nguyên bột đậu với nước nóng không thêm đường hay sữa nhé, uống trước bữa ăn 20p. ngày uống 3 lần nếu các chị có thời gian có thể kết hợp matxa ngực thì hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều đấy ạ. em thuộc dạng siêu lười nên không áp dụng được hehe( À các chị
cẩn thận nha khoảng 2 tuần hoặc sớm muộn hơn 1 tí tùy người ạ, các chị sẽ cảm thấy hơi hơi tức ngực nhưng k sao đâu ạ, đấy là đậu bắt đầu phát huy tác dụng đấy ạ)

ngoài các công dụng trên em còn tìm hiểu được bột đậu rất giàu canxi tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, giữ gìn vóc dáng cực hiệu quả.các công dụng khác thì đang tiếp tục uống và tìm hiểu sẽ báo cáo cho các chị sau ạ.

em lưu ý các chị 1 chút nha khi đã uống thì uống đều và đúng số lượng em đã nêu. và uống thì phải kiên trì chứ em thấy 1 vài chị uống được nửa tháng tới 1,2 tháng, uống lúc thì 1 cốc lúc thì 2 cốc 1 ngày không đều thì khó mà tăng được.cái này tăng đôi khi mình chưa nhận ra ngay đâu vì em nó tăng từ từ chứ muốn nhanh thì chỉ có đi thẩm mỹ với uống thuốc tiên thôi.chí ít cũng phải 3 tháng em ít mới thích nghi mà phát triển chứ ạ. và khi uống các chị nên bổ xung thêm kẽm nữa nhé

Xem thêm: Biểu hiện mang thai bé gái: dân gian hay khoa học chính xác hơn?

( hix mục đích chính của em là chia sẻ tăng size vòng 1 nhưng tiêu đề có chữ giảm cân thế là bị chuyển sang mục giảm cân, lính mới khổ quá chả biết cái gì)

lcách này chỉ áp dụng cho các mẹ kiên trì không nôn nóng ( thời gian đầu uống tuyệt đối không dùng dây để đo vì nó chỉ làm mình thêm nhụt chí) và tùy vào cơ địa mỗi người mà em nó có tăng nhiều hay ít. đây là kinh nghiệm cá nhân của em đã áp dụng thành công muốn chia sẻ với chị em thêm 1 cách để tham khảo thôi ạ.

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận