Phí đổi vé máy bay Jetstar được tính như thế nào?

hãng hàng không jetstar pacific cũng như các hãng hàng không khác (vietnam airlines, vietjet air… khi khách hàng muốn thay đổi các thông tin vé như: ngày giờ bay, hành trình bay, tên hành khách đều phải mất phí, ngoại trừ những hạng vé linh hoạt giá cao.

phí đổi vé jetstar được tính cho mỗi khách trên từng hành trình bay. phí đổi tên hành khách, phí thay đổi chuyến bay của jetstar có nhiều mức tùy nơi thực hiện việc thay đổi. chi tiết mức phí đổi vé jetstar  bạn có thể tìm hiểu ở bảng dưới:

Bạn đang xem: Phí đổi vé máy bay Jetstar được tính như thế nào?

các thay đổi

nội địa

quốc tế

ghi chú

Xem thêm: Súp kem nấm

* thay đổi ngày giờ chuyến bay
* thay đổi nơi khởi hành/ nơi đến
* thay đổi tên hành khách

360.000đ

updatingđ

thay đổi được thực hiện thông qua website hãng jetstar

360.000đ

updatingđ

thay đổi thực hiện thông qua trung tâm đặt giữ chỗ, hệ thống phân phối toàn cầu (gds), Đại lý của jetstar

360.000đ

updatingđ

Xem thêm: Top 10 xịt chống muỗi cho bé hiệu quả, an toàn nhất hiện nay – Toplist.vn

thay đổi được thực hiện tại phòng vé jetstar tại sân bay

lưu ý:

  • những thay đổi trên có được phép hay không tùy vào điều kiện vé jetstar hành khách mua ban đầu. ngoài phí thay đổi, hành khách phải đóng thêm phí chênh lệch giá vé (nếu có) theo quy định của jetstar.
  • các loại phí thay đổi thông tin vé jetstar phải được thanh toán với cùng loại tiền tệ mà khách đã thanh toán cho đặt chỗ ban đầu. vd: ban đầu thanh toán tiền vnd thì các loại phí thay đổi cũng sẽ phải được trả theo vnd.
  • mức phí trên có thể chênh lệch tùy vào thời điểm khách yêu cầu các thay đổi.
  • nội địa: các chuyến bay nội địa việt nam
  • quốc tế: các chuyến bay quốc tế do jetstar pacific khai thác

trong bảng trên không đề cập đến phí thay đổi trên các chuyến bay quốc tế do jetstar asia khai thác, các chuyến bay nội địa nhật bản, các chuyến bay quốc tế đường ngắn, các chuyến bay giữa Úc và new zealand, các chuyến bay quốc tế đường dài do jetstar airways khai thác, các chuyến bay quốc tế do jetstar asia khai thác và các chuyến bay quốc tế do jetstar nhật bản khai thác.

Để được tư vấn thêm về các loại phí thay đổi vé jetstar, bạn có thể gọi tổng đài updating hoặc đến trực tiếp phòng bán vé của vietnam booking – đại lý ủy quyền hãng jetstar để được nhân viên hỗ trợ.

phí đổi vé máy bay jetstar được tính như thế nào?

quy định của jetstar về thay đổi chuyến bay

một số loại vé có điều kiện hạn chế, do đó hành khách không thể thay đổi hoặc hủy vé jetstar (không thể thay đổi hoặc hủy bất kỳ việc đặt chỗ nào). Đối với một số loại vé khác, hành khách được phép thay đổi chuyến bay của jetstar đã đặt sang chuyến bay khác (nếu chuyến bay đó còn chỗ trống) và phải thanh toán các loại phí áp dụng như trên đối với từng hành khách trên từng chặng bay. hành khách đồng thời phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  1. tuân thủ chặt chẽ các điều kiện phát hành của mỗi loại vé (mỗi hạng vé có điều kiện riêng, khác với các hạng vé còn lại).
  2. nếu có chỗ trên chuyến bay mới nhưng chỗ này có giá vé thấp hơn chuyến bay đã bị hủy thì hành khách sẽ không được hoàn lại khoản chênh lệch đó.
  3. nếu chỗ trên chuyến bay mới có giá vé cao hơn chuyến bay đã bị hủy thì trước khi việc hủy vé máy bay jetstar hoặc thay đổi chuyến bay jetstar được thực hiện hành khách phải thanh toán đầy đủ khoản chênh lệch đó.
  4. việc thay đổi chuyến bay chỉ được xác nhận kể từ khi jetstar cấp cho hành khách xác nhận đặt chỗ mới, mã số xác nhận mới (mã code vé mới) và/ hoặc vé máy bay điện tử và xác nhận hành trình mới.

bạn có thể truy cập website hãng hoặc liên hệ vietnam booking để
khám phá thêm thông tin về điều kiện giá vé jetstar, các hạng vé máy bay jetstar đang được khai thác. ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên và booker chuyên nghiệp của vietnam booking cũng sẽ hết lòng hỗ trợ bạn đặt mua vé máy bay jetstar giá rẻ, hành trình phù hợp.

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận