Những lời chúc Tết Tân Sửu hay và ý nghĩa dành cho thầy cô

hãy gửi những lời chúc tết hay nhất dành tặng thầy cô của mình để bày tỏ lòng ghi nhớ công ơn của những người đã dìu dắt chúng ta nên người.

những lời chúc tết tân sửu hay và ý nghĩa dành cho thầy cô
tổng hợp những lời chúc tết tặng thầy cô ý nghĩa, hay nhất 2021. Ảnh: lĐo

– chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. chúc thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về người!

Bạn đang xem: Những lời chúc Tết Tân Sửu hay và ý nghĩa dành cho thầy cô

– mừng năm mới tân sửu 2021, em xin kính chúc các thầy, cô giáo kính yêu một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.

– thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. dẫu mai sau đi khắp bốn phương trời, thì những lời thầy cô dạy chúng em nguyện đời đời khắc ghi. nhân dịp đầu xuân tân sửu, em xin chúc cô, thầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Xem thêm: uống 1 viên Procare mỗi ngày thì có cần bổ sung thêm sắt và canxi không | Tư vấn hỏi đáp

– em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

– Đầu xuân năm mới, con kính chúc thầy cô giáo thân yêu của con luôn khỏe mạnh, vui vẻ, nhiệt huyết với nghề. dù đã không còn được ngồi trên ghế nhà trường, được học tiết học do thầy, cô đứng lớp nhưng công lao dạy dỗ của của cô, thầy con vẫn sẽ mãi khắc ghi.

– năm mới đang rộn ràng gõ cửa từng nhà, con kính chúc thầy cô có một năm mới nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui cùng như nhiệt huyết với nghề để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò trưởng thành.

– năm mới đến em chúc thầy cô năm mới an khang
cực thịnh, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

– sang năm mới 2021, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.

Xem thêm: Thai 18 tuần nặng bao nhiêU, thai nhi 18 tuần tuổi phát triển như thế nào?

– nhân dịp năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con, chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.

– nhân dịp năm mới con chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn, thành người.

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận