Nếu người mua không xác nhận đã nhận hàng trên Shopee thì sao?

mua hàng trên shopee sàn thương mại điện tử này luôn ưu tiên cho người mua. với rất nhiều mã giảm giá, ưu đãi miễn ship… để thu hút lượt mua. nhưng thực tế thì nhiều người mua hàng xong lại không xác nhận đã thanh toán. khiến cho shop đứng ngồi không yên không biết phải làm sao để tiền về ví. nếu người mua không xác nhận đã nhận hàng trên shopee thì sao? Đơn hàng có được hoàn thành không và tiền khi nào sẽ được cộng? thuthuatmobilehay.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới nhé!

nếu người mua không xác nhận đã nhận hàng trên shopee thì sao?
nếu người mua không xác nhận đã nhận hàng trên shopee thì sao?

cuộc sống bận rộn nên nhiều người thích mua hàng online để nhanh gọn nhất có hàng về tay không phải đi lựa mệt mỏi. nhưng cũng vì bận rộn mà không ít người đã quên mất việc xác nhận đã nhận hàng cho shop trên shopee. trong trường hợp nếu người mua không xác nhận đã nhận hàng trên shopee thì sao. người bán có lấy được tiền không?

Bạn đang xem: Nếu người mua không xác nhận đã nhận hàng trên Shopee thì sao?

bạn hãy an tâm vì ngoài bảo vệ người mua thì shopee cũng đưa ra những quy định rất cụ thể đổi với người bán. nếu người mua không xác nhận đã nhận hàng trên shopee thì sàn thương mại này sẽ:

Xem thêm: TOP 9 điện thoại dưới 5 triệu đáng mua nhất hiện nay

  • sau 3 ngày có trạng thái giao hàng thành công mà người mua không xác nhận nhận hàng thì shopee sẽ tự động mặc định đơn hàng đã hoàn thành.
  • tiền bán được sẽ được cộng về ví bán hàng sau 1 ngày từ lúc shopee mặc định người mua đã nhận hàng.

» xem thêm: lấy hàng không thành công người gửi hẹn lại ngày lấy là sao?

làm sao để người mua xác nhận đã nhận hàng trên shopee cho bạn nhanh nhất

Để không phải thấp thỏng lo âu bạn có thể chủ động liên hệ với người mua bằng cách chat trên shopee, nhắn tin điện thoại hoặc gọi cho họ. người mua sẽ
cẩn thận và xác nhận đã nhận hàng cho bạn đồng thời đánh giá sản phẩm nhận được đó.

bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của shopee nếu người mua không xác nhận đã nhận hàng trên shopee. quá 3 ngày mà shopee chưa cộng tiền cho bạn thì bạn có thể khiếu nại ngay tại đó.

» giải đáp: Đơn hàng sẽ được hoàn trả vì giao hàng không thành công là sao?

Xem thêm: Cách làm món cá chép om dưa đậm đà đưa cơm ngày mưa

với thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc nếu người mua không xác nhận đã nhận hàng trên shopee thì sẽ thế nào? hãy an tâm tiếp tục mua bán trên sàn thương mại này nhé!

post views: 153

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận