Mã giảm giá Shopee dành cho khách hàng mới 2021

chia sẻ miễn phí voucher, mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới 2021. hướng dẫn cách lấy voucher khuyến mãi dành cho khách hàng mới đơn giản ngay trên website shopee.vn và ứng dụng shopee.

mã giảm giá shopee cho khách hàng mới

voucher hoàn 100% xu tối đa 50k xu

Bạn đang xem: Mã giảm giá Shopee dành cho khách hàng mới 2021

hoàn 100% xu Đơn tối thiểu ₫250k tối đa 50k xu. mã áp dụng cho một số sản phẩm nhất định (không áp dụng cho sim, thẻ cào & e-voucher, sữa 0-24 tháng và đơn do người bán tự vận chuyển) khi mua hàng trên app.    

mã giảm giá hot khác từ shopee

voucher hoàn 100% xu tối đa 50k xu

hoàn 100% xu Đơn tối thiểu ₫250k tối đa 50k xu. mã áp dụng cho một số sản phẩm nhất định (không áp dụng cho sim, thẻ cào & e-voucher, sữa 0-24 tháng và đơn do người bán tự vận chuyển) khi mua hàng trên app.    

voucher shopee cho khách hàng mới là gì?

mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới hay còn gọi là voucher shopee cho tài khoản mới là loại voucher được phát hành bởi shopee. Đây là loại mã giảm giá được phát hành và dành riêng cho những khách hàng, hay nói chính xác hơn là những tài khoản mới tại shopee.

bạn có thể sử dụng loại mã khuyến mãi shopee dành cho khách hàng mới này cho đơn hàng đầu tiên mà bạn đặt mua tại shopee. loại voucher này có thể áp dụng cho toàn bộ sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng trên shopee.

bạn có thể áp dụng voucher dành cho khách hàng mới đồng thời với những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá khác của shopee như: mã không lấy phíship shopee, shop voucher hay mã giảm giá từ các ngân hàng, đối tác của shopee.

mỗi tài khoản mới chỉ được áp dụng loại voucher này 01 lần duy nhất cho đơn hàng đầu tiên trên shopee. nếu như bạn quên không áp dụng hoặc hủy đơn hàng đã đặt thì voucher này cũng sẽ không còn hiệu lực nữa.

Xem thêm: Nên mua điện thoại nào tốt nhất [hienthinam]?

tuy nhiên, không giống như những loại mã giảm giá khác của shopee, voucher dành cho khách hàng mới không giới hạn thời gian sử dụng.

cách lấy voucehr khuyến mãi shopee cho khách hàng mới

Để nhận được mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới, bạn cần phải đăng ký một tài khoản mua hàng trên shopee. cách đơn giản nhất để đăng ký một tài khoản shopee đó là sử dụng số điện thoại.

bước 1: truy cập vào shopee.vn hoặc mở ứng dụng shopee.

bước 2: chọn Đăng ký >> nhập số điện thoại sau đó bấm tiếp theo.

mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới 2021

nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản

bước 3: kéo để xác nhận >> nhập mã xác minh >> bấm xác nhận.

mã xác minh sẽ được shopee gửi về số ddienj thoại mà bạn đã nhập ở bước 2.

sau khi đã đăng ký thành công một tài khoản mua hàng trên shopee, bạn cần đăng nhập vào tài khoản và bấm vào mục thông báo >> chọn mã giảm giá shopee cho khách hàng mới >> bấm lưu để lấy mã về ví voucher.

mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới 2021

ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng mua sắm shopee cho điện thoại. tiếp đó, bạn đăng nhập vào tài khoản shopee của bạn ở trên ứng dụng. shopee sẽ ngay lập tức gửi cho bạn một mã giảm giá cho những đơn hàng đầu tiên.

khi mã xuất hiện, bạn chỉ cần bấm lưu để lưu mã về ví voucher của bạn.

bạn cũng có thể lấy mã khuyến mãi shopee dành cho khách hàng mới bằng cách truy cập vào dealngon24h.com. ngoài ưu đãi dành cho khách hàng mới, chúng tôi cũng sẽ cập nhật cho bạn những ưu đãi, khuyến mãi mới nhất từ shopee.

Xem thêm: Top 10 điện thoại giá 4 triệu tốt nhất hiện nay – Toplist.vn

cách nhập voucher shopee cho khách hàng mới

Để nhập mã giảm giá dành cho khách hàng mới khi mua hàng trên shopee, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

bước 1: Đặt mua hàng như bình thường.

nếu chưa biết cách mua hàng trên shopee, bạn có thể xem chi tiết các bước đặt hàng trên shopee tại đây.

bước 2: nhập mã giảm giá ở trang thanh toán.

Ở phần shopee voucher bấm chọn hoặc nhập mã >> nhập mã giảm giá vào ô và bấm Áp dụng.

mời bạn xem video hướng dẫn nhập voucher chi tiết dưới đây.

trên đây là toàn bộ những mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới đã được dealngon24h tổng hợp và chia sẻ cho bạn. nếu có bất cứ câu hỏi hay ý kiến đóng góp nào cho dealngon24h, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận ở phía dưới. rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn.

nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của bạn nhé!

>> xem ngay: chia sẻ miễn phí voucher shopee cho mọi đơn hàng 2021

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận