Hướng dẫn pha chế sơn cửa sắt chống rỉ sét vô cùng đơn giản tại nhà

Với những bộ cánh cửa sắt, cầu thang, hàng rào… sau một thời gian sử dụng việc han gỉ, bong sơn là điều không thể tránh khỏi được. Bạn đang muốn tân trạng lại những bộ cánh cửa này như mới thì bước pha chế sơ sơn là một trong những bước cực kỳ quan trọng nó quyết định đến 70% sự thẩm mỹ khi sơn.

Làm sao để có thể pha chế sơn cửa sắt chống rỉ sét đạt tiêu chuẩn thì các bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn pha chế sơn cửa sắt chống rỉ sét vô cùng đơn giản tại nhà

Bước chuẩn bị để pha chế sơn cửa sắt

Trước khi pha chế sơn cửa sắt thì chúng ta cần phải chuẩn bị một số dụng cụ quan trọng như: chổi quét sơn, giấy nháp, súng phun sơn…

Hướng dẫn pha chế sơn cửa sắt chống rỉ sét vô cùng đơn giản tại nhà

Xem thêm: Cách pha chế Mojito Cocktail chuẩn ngon & tươi mát tại nhà – BlogAnChoi

Lưu ý khi chọn sơn:

  • Hãy nên sử dụng  và lựa chọn những loại sơn cao cấp chín hãng nhé, đừng nên ham sơn rẻ tiền bởi chúng không thực sự bền và tốt đâu.
  • Việc chọn sơn lót cũng khá quan trọng chúng ta hãy chọn loại sơn chống gỉ để có đảm bảo tốt cho các bền mặt không bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng.

Sơn cửa sắt loại nào là tốt nhất?

Các bước pha chế sơn cửa sắt chống rỉ

Bước 1: Rót một lượng sơn vừa đủ ra một chiếc bát to hay thùng bé dại rồi đóng thật chóng  nắp của non sơn đó để luôn đảm bảo phần chưa sử dụng có vẫn còn tốt, không bị không khí là hư hỏng.

Hướng dẫn pha chế sơn cửa sắt chống rỉ sét vô cùng đơn giản tại nhà

Bước 2: Dùng dung môi để pha loãng sơn có thể lựa chọn: xăng, etylen, ancol… theo một tỷ lệ nhất định đã được các nhà sản xuất in ấn trên môi bao bì.

Bước 3: Dùng gậy cứng khuấy đều dung môi và sơn lại với nhau. Lưu ý chúng ta cần phải khuấy nhẹ nhàng đều ta cho đến khi dung môi và sơn đã hòa với nhau thì có bắt đầu sơn.

Xem thêm: Top 5 cách uống trà xanh giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh bất ngờ

Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn cách sơn cửa sắt bị rỉ sét

Như vậy qua bài viết này, soncuahanoi.com đã hướng dẫn đến các bạn cách pha chế sơn cửa sắt chống gỉ cực kỳ đơn giản, nếu các người chơi có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giải đáp thì có thể comment ngay bên dưới bài viết này nhé.

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Làm đồ uống

Viết một bình luận