Giá nhiệt kế điện tử Omron là bao nhiêu? – Omron

nhiệt kế điện tử omron được người chi tiêu việt nam, đặc biệt là các mẹ có con nhỏ, trẻ sơ sinh đặc biệt ưa chuộng bởi khả năng đo nhiệt độ chính xác trong thời gian ngắn chỉ vài giây. rất nhiều người thắc mắc giá các loại nhiệt kế điện tử omron là bao nhiêu? bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những loại nhiệt kế điện tử và giá của từng loại.

giá nhiệt kế điện tử omron là bao nhiêu? - omron

Bạn đang xem: Giá nhiệt kế điện tử Omron là bao nhiêu? – Omron

một số ưu điểm của nhiệt kế điện tử

nhiệt kế điện tử được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tích hợp công nghệ mới tiên tiến giúp mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng như:

Xem thêm: Top 12 cửa hàng bán dụng cụ làm bánh tốt nhất ở TP.HCM

  • dễ sử dụng, thao tác đơn giản
  • thời gian cho kết quả nhanh chóng
  • Đọc kết quả dễ dàng với màn hình hiển thị lcd nhỏ
  • nhiệt kế điện tử có thể đo được ở nhiều vị trí như: miệng, nách, tai, trán, hậu môn. Điều này giúp việc đo nhiệt độ trở nên dễ dàng hơn đối với trẻ em vì không phải bé nào cũng hợp tác chịu đo bằng nách nếu sử dụng nhiệt kế thủy ngân.
  • an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. khi bạn không cần lo lắng như sử dụng nhiệt kế thủy ngân vì nếu bị rơi thủy ngân rớt ra ngoài rất độc hại. nhiệt kế điện tử là thiết bị cảm ứng hồng ngoại đo nhiệt độ nên rất an toàn với sức khỏe con người.

các loại nhiệt kế điện tử phổ biến trên thị trường hiện nay

nhiệt kế kỹ thuật số

nhiệt kế kỹ thuật số là loại nhiệt kế phổ biến trên thị trường vì giá rất rẻ chỉ từ khoảng vài chục nghìn. nó được thiết kế rất đơn giản với một màn hình lcd để hiển thị kết quả đo và một nút bấm khởi động khi bắt đầu đo.

nhiều nhiệt kế có tiếng bíp hoặc tín đèn nhấp nháy để báo hiệu quá trình đo đã xong. vỏ của nhiệt kế có thể được làm bằng nhựa hoặc silicon (rất mềm và an toàn). riêng phần đầu đo thì sẽ được bọc bằng một lớp hợp kim/kim loại dẫn nhiệt tốt. các sản phẩm nhiệt kế dạng này sử dụng pin (loại nhỏ) có tuổi thọ khoảng vài năm và có thể thay khi hết pin.

nhiệt kế kỹ thuật số khắc phục được rất nhiều nhược điểm của nhiệt kế thủy ngân như an toàn hơn, chính xác hơn và đo nhanh hơn nhiệt kế thuỷ ngân. hầu hết các nhiệt kế kỹ thuật số hiện nay đều có thể đo bằng hình thức kẹp nách, hoặc ngậm vào miệng. nhưng dù sao thì kẹp nách vẫn là hình thức phổ biến vì sạch sẽ hơn.

nhược điểm lớn nhất của loại nhiệt kế này là khó đo vì nó sẽ khiến trẻ nhỏ khó chịu. khi đo, yêu cầu là phần đầu của nhiệt kế phải tiếp xúc với cơ thể. trong khi đó, phần đầu này thường cứng và lạnh khiến trẻ giật mình, rất ít khi chịu hợp tác với người lớn để đo. Đó là lý do mà dòng sản phẩm này không phải là sản phẩm tối ưu để theo dõi đo nhiệt khi trẻ đang bị sốt cao. vì khi đó bạn phải đo rất liên tục để theo dõi, mà nếu trẻ khóc thì thường sẽ lại càng sốt cao thêm nữa.

Xem thêm: Thanh xuân là gì? Định nghĩa, ý nghĩa của thanh xuân là gì?

nhiệt kế điện tử đo tai

dòng sản phẩm này có nhiều điểm tương đồng với nhiệt kế đo trán. nhiệt kế điện tử đo tai cũng rất dễ sử dụng nhưng vẫn không bằng nhiệt kế đo trán được. lý do là khi đo bạn sẽ phải đưa phần đầu của nhiệt kế vào bên trong tai (một chút thôi). nhưng như thế cũng sẽ khiến trẻ con khó chịu. và nếu không thực hiện đúng, đo được đủ gần thì kết quả có thể không chính xác hoặc tai bé không được vệ sinh sạch hoặc bé bị viêm tai giữa cũng cho kết quả không chính xác.

nhiệt kế điện tử đo trán bằng tia hồng ngoại

Đây là loại nhiệt kế điện tử tích hợp công nghệ đo bằng tia hồng ngoại. người sử dụng chỉ cần đưa nhiệt kế vào chính giữa trán và quét từ giữa ra đến thái dương là có thể đo được nhiệt độ. tuy nhiên, với nhiệt kế hồng ngoại đo trán thì bạn cần lưu ý khi đo là trán phải khô và không có vật cản. nếu trán có nhiều mồ hôi hoặc có dán miếng dán hạ sốt thì kết quả sẽ không chính xác. bạn cùng cần tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất về khoảng cách từ nhiệt kế tới trán để đo được kết quả chính xác nhất.

giá nhiệt kế điện tử omron là bao nhiêu?

mức giá nhiệt kế điện tử phụ thuộc vào từng loại công nghệ mà nó sử dụng nên mức giá của từng loại sẽ thay đổi như dưới đây:

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận