Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 trị gàu hương hoa 200ml


thông tin sản phẩm

dầu gội dược liệu thái dương 3 trị gàu hương hoa 200ml sử dụng công thức độc đáo hòa hợp các loại dược liệu tự nhiên giúp chăm sóc và bảo vệ mái tóc từ gốc đến ngọn. sản phẩm giúp loại bỏ gàu, giảm ngứa, làm sạch tóc, đồng thời dưỡng tóc suôn mềm

dầu gội dược liệu thái dương 3 trị gàu hương hoa 200ml là bước đột phá mới trong việc chăm sóc tóc toàn diện bằng tinh chất thảo dược đã được ca tụng từ hàng ngàn đời nay, nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân có hại từ bên ngoài.

với dầu gội thái dương, bạn sẽ có mái tóc sạch gàu ngay sau khi gội lần đầu tiên, và 3 ngày tiếp theo không gội, không gàu, không ngứa.

dầu gội thái dương 3 có hai mùi khác nhau là hương hoahương lá giúp bạn có thêm sự lựa chọn. trong đó, loại có hương lá được sản xuất với công thức kích thích mọc tóc tốt hơn.

dầu gội dược liệu thái dương là dòng sản phẩm truyền thống của công ty sao thái dương. dòng sản phẩm này có mặt sớm nhất trên thị trường dầu gội dược liệu và hiện nay đã rất phổ biến. là dầu gội dược liệu đầu tiên được kiểm nghiệm hiệu quả trên lâm sàng. chương trình nghiên cứu được thực hiện bởi pgs.ts trần Đăng quyết tại khoa da liễu – bệnh viện quân y 103.

thành phần

dầu gội dược liệu thái dương 3 trị gàu hương hoa 200ml

hướng dẫn sử dụng

làm ướt tóc và da đầu, lấy khoảng 3 – 5ml dầu gội và thoa nhẹ nhàng rồi xả kỹ bằng nước sạch. nên gội thêm lần 2 với 3ml, pha loãng dầu gội với nước trước khi thoa lên tóc.

lưu ý: sản phẩm không cam kết hiệu quả nếu dùng chung với dầu gội khác hoặc dầu xả khác.

xem thêm

Xem thêm: Top 12 cửa hàng bán dụng cụ làm bánh tốt nhất ở TP.HCM

anh/chị có hài lòng với thông tin sản phẩm này không?

cảm ơn anh/chị đã đóng góp để giúp bachhoaxanh.com cải tiến chất lượng dịch vụ tốt hơn!

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận