Cho bé 0 – 6 tháng


sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặt biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

trang tiếp theo có các thông tin về các sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ nhỏ. theo quy nghị định 100/2014/nd-cp, việc quảng cáo các sản phẩm trên tới công chúng được coi là hành vi vi phạm pháp luật. vì vậy, bạn vui lòng xác nhận rằng mình có nhu cầu và chủ động tìm hiểu các thông tin chính xác và khoa học về các sản phẩm trên trước khi tiếp tục. xin cảm ơn!

Bạn đang xem: Cho bé 0 – 6 tháng

Xem thêm: Bỏ túi cách diệt kiến bằng baking soda đơn giản, hiệu quả

sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ (a). Để duy trì nguồn sữa, bà mẹ cần ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, không có loại thực phẩm nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của mỗi người (b). cho trẻ bú bình, vú ngậm nhân tạo không hợp vệ sinh có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như tiêu chảy, nôn trớ, đi ngoài phân sống (c). khi đã quyết định cho trẻ bú sữa ngoài rất khó để trẻ có thể bú mẹ trở lại (d). nên tư vấn nhân viên y tế, trong những trường hợp cần thiết, để lựa chọn sản phẩm thay thế/bổ sung phù hợp cho trẻ (e).

  • mua sắm
  • chat cùng chuyên gia
  • Đăng ký
  • facebook
  • tải app

tham gia enfa a+ smart club

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận