Cách kết bạn zalo không giới hạn?|Công ty Khai Tâm!

1. bạn phải làm sao khi bị khóa nick?

câu hỏi này đi tìm câu trả lời trong câu có cách nào kết bạn hay add nick zalo mà không bị giới hạn hay không? chi tiết bằng hình ảnh công ty khai tâm đã đăng trên kênh yotube của công ty. bạn nào ngại đọc chỉ muốn xem thao tác tường minh thì có thể tim chanel của công ty khai tâm để xem nhé.

về cốt yếu, có nhiều người dùng zalo không biết. zalo chỉ cho phép các hành vi kết bạn được diễn ra trong bị giới hạn. 1 nick hay 1 account zalo chỉ được phép kết bạn tối đa 30 tài khoản khác trong 1 ngày. nhưng con số này chưa nói lên việc các bạn bị block nickname. bởi nếu quá trình kết bạn diễn ra liên tục,  90% nick các bạn sẽ bị block vào 1 ngày đẹp trời.

Bạn đang xem: Cách kết bạn zalo không giới hạn?|Công ty Khai Tâm!

2.giải quyết vấn đề này như thế nào?

tốt nhất là không diễn ra liên tục thao tác kết bạn trên zalo. bạn nên từ từ, thi thoảng và giãn cách thời gian kết bạn trong ngày, trong tuần.  tóm lại mọi thứ phải diễn ra theo cách tự nhiên, bình thường. Đừng kết bạn tràn lan dạng spam. block nick là chắc chắn!

ngay cả khi nhu cầu kết bạn của bạn là có thật, cũng nên nhớ như vậy các bạn nhé!

Xem thêm: Sữa Abbott Grow Gold 3+, bé từ 3-6 tuổi, hộp 900g

cách kết bạn zalo không giới hạn?|công ty khai tâm!

3.làm gì khi bị block tài khoản zalo?

nhanh nhất là gọi tổng đài hỗ trợ zalo updating,nghe thoại tự động và làm theo hướng dẫn. khi kết nối được với điện thoại viên thì bạn có thể yêu cầu hỗ trợ mở lại tài khoản. dĩ nhiên là phải giải trình 1 chút. ví dụ hành động của bạn là gì, vì cái mục đích gì hay vì không biết… kiểu kiểu thế khẩn khoản 1 chút là ok. trừ khi bạn không còn muốn dùng tài khoản đó nữa thì có thể không cần nói nhiều. cái này mất phí 2k/phút các bạn nhé!

4.chỉ được kết bạn trên zalo tới giới hạn 3000 tài khoản.

không biết trong tương lai vng có mở ra thêm số lượng tài khoản giới hạn kết bạn nữa không? có thể có. nhưng hiện tại đây là con số lim mà zalo áp dụng cho mỗi tài khoản người dùng. nhiều người không thỏa mãn với con số này vì cần thêm nhiều người để kinh doanh quảng cáo. vậy giờ phải làm sao. nhất là khi bạn mua được ở đâu đó trên mạng hay tự xây dựng được 1 dữ liệu trên 3000 khách hàng vip thì làm sao để khai thác? câu hỏi này không quá khó, sau đây là cách giải quyết.

cách kết bạn zalo không giới hạn?|công ty khai tâm!

4.1. dùng nhiều hơn 1 tài khoản zalo để add thêm nick:

cách làm này hơi củ chuối 1 chút nhưng được việc, không tốn tiền ngoài trừ tiền mua sim. nhưng cách này tốn thời gian quá nhiều. vì bạn sẽ gặp trục trặc với cái rào cản giới hạn tài khoản kết bạn /ngày. nếu cứ xem như 1 ngày được 30 account thì phải mất hơn 3 tháng bạn mới có đủ 3k khách hàng. do đó cách làm này trừ khi bạn có quỹ thời gian dài. còn không hãy chọn cách khác.

Xem thêm: Máy làm kem tươi giá bao nhiêu?

4.2.sử dụng quảng cáo trên zalo:

lựa chọn hình thức này sẽ nhanh và dễ quản lý hơn. vì bạn chỉ cần dùng 1 nick cá nhân zalo để quản lý hàng nghìn khách hàng. zalo ads có chức năng chạy theo tệp data có sẵn. bạn chạy trong thời gian ngắn sẽ có đủ lượng bạn hàng như ý muốn. làm như vậy được lợi về thời gian nhưng mất nhiều chi phí cho việc quảng cáo zalo quan tâm các bạn nhé!

với các nội dung đã chia sẻ ở trên, hy vọng có thể sẽ là thông tin hữu ích cho các bạn đang gặp phải vấn đề này. nhiều nội dung khác liên tục được ktd hướng dẫn và công khai dưới dạng clip phát hành trên youtube, kênh khai tâm. các bạn hãy theo dõi và chia sẻ để giúp được nhiều người nhé!

khaitam.top

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận