Cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc Facebook

khi nhắn tin với bạn bè hoặc đăng status trên facebook, không thể không có những biểu tượng cảm xúc và icon để khiến cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động hơn. nhưng không phải ai cũng nhớ hết các biểu tượng cảm xúc của facebook.

trong ứng dụng facebook messenger có đến hơn 1500 biểu tượng cảm xúc, emoji và icon khác nhau để thêm phần sinh động cho cuộc trò chuyện của người dùng. nếu đem so sánh với zalo và skype thì chắc chắn facebook messenger có lợi thế nhiều hơn cả. chỉ khó ở chỗ là khi vào facebook thì người dùng khó có thể biết hết được những biểu tượng cảm xúc hay icon để ghi nhớ và đăng lên facebook mà thôi.

Bạn đang xem: Cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc Facebook

và đến lúc đó thì lại lục lọi danh sách biểu tượng cảm xúc facebook để thể hiện cảm xúc với bạn bè và người thân, bạn có nhớ ngày xưa khi chat yahoo không, đa số người dùng đều sử dụng các ký tự để tạo thành biểu tượng cảm xúc. nếu bạn không nhớ được thì có thể tham khảo một vài ký tự ở dưới đây để sử dụng trong quá trình chat với bạn bè nhé.

  • cách hiển thị 50 emoji thường dùng trên iphone
  • cách thả biểu tượng cảm xúc máy bay trên facebook
  • cách lưu và chia sẻ animoji trên iphone, ipad

cách viết nhanh biểu tượng cảm xúc trên facebook

danh sách biểu tượng cảm xúc thường sử dụng nhất trong facebook

Xem thêm: Máy nước nóng Ferroli của nước nào? Có tốt không?

thích: (y) khó chịu: >:( >:-(
thiên thần: o:) o:-) lè lưỡi: :-p :p :-p :p =p
Ác quỷ: 3:) 3:-) chris putnam: :putnam:
trái tim: <3 ngơ ngác: >:o >:-o >:o >:-o
mếu: 🙁 🙁 :[ =( mặt méo xẹo: :/ :-/ :\ :-\
dễ thương: ^_^ robot: :|]
bối rối: o.o o.o ngầu: 8-| 8| b-| b|
ngạc nhiên: 😮 😮 😮 😮 Ác quỷ: 3:) 3:-)
nụ hôn: :-* :* cá mập: (^^^)
khóc lóc: :’( mắt lác: -_-
trí thức: 😎 8) b-) b) mếu: 🙁 🙁 :[ =(
cười lớn: :v cười mỉm: 🙂 🙂 :] =)
thể hiện mặt kute: :3 nhăn nhó: >.<
cười toe toét: :-d :d =d cục shit: :poop:
chim cánh cụt: <(“) khóc lớn: t_t

Để sử dụng, bạn chỉ cần gõ ra đúng ký tự theo đúng thứ tự vào các dòng status hoặc trong facebook messenger để thể hiện cảm xúc với bạn bè của mình. nếu gõ mà không thấy bạn có thể bấm phím cách để chừa ra một khoảng trống, sau đó biểu tượng sẽ hiện lên.

cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc facebook

bạn không cần nhớ quá nhiều biểu tượng không cần thiết, chỉ nhớ những biểu tượng cảm xúc thường dùng để biểu lộ cảm xúc với bạn bè và người thân thôi. còn nếu muốn sử dụng những biểu tượng khác bạn có thể vào và chọn biểu tượng nào phù hợp nhất để sử dụng cũng được.

cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc facebook

tương tự khi chat với bạn bè cũng vậy, khi gõ biểu tượng trên facebook messenger nếu không thấy bạn có thể gõ thêm dấu cách để hiển thị biểu tượng. tuy nhiên sẽ có một vài biểu tượng không được hiển thị trong khung chat của facebook messenger.

cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc facebook

Xem thêm: Siêu âm thai 5 tuần tuổi đã có tim thai chưa? | TCI Hospital

bên cạnh việc gõ nhanh biểu tượng cảm xúc, icon, emoji trên facebook, bạn cũng có thể tham khảo những ký tự biểu tượng cảm xúc nhanh trong các phần mềm chat và nhắn tin khác như skype, viber, zalo, whatsapp…

chúng cũng có các biểu tượng cảm xúc được sắp xếp đúng theo thứ tự để tạo nên biểu tượng cảm xúc như facebook messenger, chỉ khác nhau về sử dụng ký tự sao cho đúng mà thôi.

hy vọng với một vài mẹo gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên facebook messenger trong bài viết này sẽ giúp bạn thao tác biểu tượng cảm xúc nhanh hơn và không phải mò tìm biểu tượng cảm xúc trong danh sách nữa.

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận