9 Bàn để ủi quần áo tốt nhất (2020) để giúp ủi dễ dàng, nhanh chóng hơn – Nhanh như Chớp

Ủi quần áo của bạn có thể là một công việc tẻ nhạt. rất may, với giá đỡ bàn để ủi quần áo phù hợp, nó có thể làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, ủi quần áo nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian.

câu hỏi là làm thế nào để bạn chọn bàn để ủi quần áo hoàn hảo vì có rất nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Đừng lo lắng; chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn – đây là những bàn để ủi quần áo tốt nhất mà bạn có thể mua ngày hôm nay!

Bạn đang xem: 9 Bàn để ủi quần áo tốt nhất (2020) để giúp ủi dễ dàng, nhanh chóng hơn – Nhanh như Chớp


1. bàn để ủi quần áo nhỏ gọn kokomega 35*100cm

9 bàn để ủi quần áo tốt nhất (2020) để giúp ủi dễ dàng, nhanh chóng hơn - nhanh như chớp
 • lớp phủ nhiệt phản xạ giúp ủi nhanh hơn 33%
 • nhẹ và di động

Để có bàn để ủi quần áo siêu nhẹ nhưng chất lượng cao nhất, hãy xem kokomega. kokomegacó một danh tiếng tuyệt vời cho cam kết của họ đối với chất lượng cao. mặc dù rất nhẹ, nhưng nó cực kỳ chắc chắn ngay cả khi bạn sử dụng bàn để ủi quần áo nặng hơn.

với lớp phủ, bạn cũng có thể hoàn thành công việc ủi nhanh hơn tới 33% so với các loại bàn để ủi quần áo khác. bạn sẽ trả phí cho một bàn để ủi quần áo leifheit, nhưng khi nó giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu – nó chắc chắn có giá trị.


2. bàn để ủi quần áo lock&lock

9 bàn để ủi quần áo tốt nhất (2020) để giúp ủi dễ dàng, nhanh chóng hơn - nhanh như chớp
 • Điều chỉnh chiều cao
 • nhẹ nhưng chắc chắn khi ủi

nếu bạn muốn có một bàn để ủi quần áo chất luonwgj, hãy xem xét bàn để ủi quần áo lock&lock . nó rẻ hơn nhiều so với các mô hình khác và có các tính năng chất lượng quá. bàn để ủi quần áo này có chiều cao linh động, điều đó có nghĩa là nó có thể được điều chỉnh theo chiều cao hoàn hảo cho bất cứ ai. nó có một bản dựng chắc chắn trong khi khá nhẹ cùng một lúc.


3. bàn để ủi quần áo kokomega

9 bàn để ủi quần áo tốt nhất (2020) để giúp ủi dễ dàng, nhanh chóng hơn - nhanh như chớp
 • siêu phổ biến với hơn 30k bộ được bán
 • thiết kế lưới ngăn ngừa sự tích tụ độ ẩm
 • giá trị của đồng tiền

nếu bạn muốn có tiếng nổ tốt nhất cho chiếc xô của mình, hãy lấy bàn để ủi quần áo home buddy . nó là siêu phổ biến cho giá cả đáng giá của nó. bạn nhận được một bàn để ủi quần áo chất lượng có thể phù hợp với những người có giá gấp đôi giá của nó.

nó có vỏ bọc phản xạ nhiệt làm tăng cường độ nhiệt, do đó quần áo của bạn được ủi nhanh hơn nhiều. ngoài ra, nó có thiết kế lưới giúp ngăn hơi ẩm tích tụ và làm hỏng bàn để ủi quần áo hoặc quần áo của bạn. Đối với giá của nó, bạn sẽ chỉ có những điều tốt để nói về bàn để ủi quần áo home buddy.

Xem thêm: Lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa mừng ngày phụ nữ Việt Nam


4. bàn để ủi quần áo brabantia size b

9 bàn để ủi quần áo tốt nhất (2020) để giúp ủi dễ dàng, nhanh chóng hơn - nhanh như chớp
 • có thể điều chỉnh lên 7 độ cao từ 69 đến 96cm
 • khóa trẻ em an toàn khi ủi
 • bảo hành 10 năm

bàn để ủi quần áo brabantia là một trong những mô hình ergonomic nhất hiện có. bạn có thể điều chỉnh chiều cao từ mức thấp 69 cm cho đến 96 cm. Đó là một trong những điều chỉnh rộng nhất mà bạn có thể có được trên thị trường hiện nay.

khi bạn thiết lập nó, nó có một khóa trẻ em sẽ giúp ngăn chặn bàn tay can thiệp từ trên bàn để ủi quần áo. nó được trang bị một lớp vỏ 100% cotton với một lớp bọt bên dưới làm cho nó trở thành một bàn để ủi quần áo rất bền.


5. bàn để ủi quần áo gimi uy tín

9 bàn để ủi quần áo tốt nhất (2020) để giúp ủi dễ dàng, nhanh chóng hơn - nhanh như chớp
 • thích hợp cho cả người thuận tay trái hoặc tay phải
 • xây dựng chất lượng cao

nếu bạn đã từng nản lòng với tất cả các bàn để ủi quần áo thuận tay phải ngoài kia, thì bàn để ủi quần áo gimi uy tín là một ơn trời. cây cung đứng của nó có thể đảo ngược để bạn có thể dễ dàng chuyển nó từ một người thuận tay phải sang một người thuận tay trái.

với kích thước 122 x 38 cm, nó đủ lớn để dễ dàng ủi nhưng đủ nhỏ gọn để không chiếm quá nhiều không gian. nếu bạn là người thuận tay trái, gimi uy tín sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.


6. bàn để ủi quần áo ủi philips gc240 easy8

9 bàn để ủi quần áo tốt nhất (2020) để giúp ủi dễ dàng, nhanh chóng hơn - nhanh như chớp
 • vai cánh để ủi áo dễ dàng
 • hoạt động hoàn hảo cho bàn để ủi quần áo hơi nước
 • kích thước lớn để ủi nhanh hơn

bàn để ủi quần áo philips gc240 easy8 được làm đặc biệt cho bàn máy phát điện hơi nước. tuy nhiên, giờ đây nó đã trở nên phổ biến ngay cả trong những hộ gia đình sử dụng bàn để ủi quần áo hơi nước thông thường. tại sao? bởi vì nó chỉ làm cho ủi rất dễ dàng và hiệu quả hơn.

nó rất lớn với kích thước 120 x 45 cm. bất kể bạn đang ủi loại quần áo nào, bạn có thể trải nó ra một cách dễ dàng. nếu bạn thường xuyên ủi áo sơ mi nam, bạn sẽ đánh giá cao đôi vai của nó giúp tạo vị trí và giữ áo đúng vị trí. nó sẽ giúp bạn tiết kiệm những phút quý giá và thậm chí hàng giờ trong thời gian dài. philips easy8 là một trong những bàn để ủi quần áo đắt nhất, nhưng chất lượng và tính năng của nó thực sự khiến nó nổi bật giữa đám đông. hãy ủi một cách dễ dàng với bảng tuyệt vời này.


7. bàn để ủi quần áo cao cấp houze

9 bàn để ủi quần áo tốt nhất (2020) để giúp ủi dễ dàng, nhanh chóng hơn - nhanh như chớp
 • bàn chân cong cho sự ổn định bổ sung
 • kiểu dáng đẹp và hiện đại.

nếu có một giải thưởng dành cho bàn để ủi quần áo đẹp nhất, bàn để ủi quần áo cao cấp houze sẽ giành được nó. nó là kiểu dáng đẹp và hiện đại không giống như một số thương hiệu khác với thiết kế ngày trông phù hợp hơn cho những năm 1990.

bên cạnh đó nhìn tốt, nó là một bàn để ủi quần áo tuyệt vời. nó khá lớn ở mức 131 cm x 34 cm nhưng nhỏ gọn khi gấp lại. nó cũng được thiết kế để ổn định hơn với việc bổ sung chân cong. Điều đó có nghĩa là sự ổn định thêm ngay cả khi bạn đang sử dụng bàn để ủi quần áo nặng hơn. nếu bạn muốn có một bàn để ủi quần áo hiện đại, chắc chắn hãy kiểm tra bàn để ủi quần áo houze.


8. bàn để ủi quần áo đứng cao cấp của sol home

9 bàn để ủi quần áo tốt nhất (2020) để giúp ủi dễ dàng, nhanh chóng hơn - nhanh như chớp
 • 5 chiều cao điều chỉnh từ 76 đến 85 cm
 • tấm bìa có thể giặt được
 • có thể treo để tiết kiệm không gian

bàn để ủi quần áo đứng cao cấp của sol home là một mô hình ngân sách thân thiện mà bạn nên xem xét. một điều chúng tôi thực sự thích về nó là nó dễ dàng để lưu trữ. bạn có thể treo nó lên bằng cách móc qua miếng đệm của nó. Điều đó tiết kiệm rất nhiều không gian và cũng có nghĩa là nó an toàn hơn là chỉ dựa bảng vào tường.

nó đi kèm với một nắp có thể tháo rời cũng có thể giặt được. nó cũng có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 200 độ c. những gì bạn nhận được là một vỏ bọc kéo dài vì vậy bạn sẽ không phải thay thế nó thường xuyên. với bàn để ủi quần áo nhà của sol, bạn tiết kiệm tiền trong thời gian ngắn và dài.


9. bàn để ủi quần áo ikea danka

9 bàn để ủi quần áo tốt nhất (2020) để giúp ủi dễ dàng, nhanh chóng hơn - nhanh như chớp
 • kết cấu thép rất ổn định
 • miếng đệm silicon để tránh làm hỏng bàn để ủi quần áo của bạn

Đối với người hâm mộ ikea, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể lấy bàn để ủi quần áo ikea danka để hoàn thành bộ sưu tập nhà ikea của bạn. nó là 120 x 37 cm, một kích thước khá đẹp. nó cũng có thể điều chỉnh chiều cao. chất liệu lưới của nó cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành của độ ẩm. với kết cấu thép chắc chắn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lật đổ nó trong khi bạn ủi. nó cũng không làm tổn thương rằng nó cũng có một thiết kế khá tuyệt vời cho vỏ bọc của nó.

Xem thêm: Top 20 quà sinh nhật cho phụ nữ và đàn ông trung niên tuổi 40+ | Tichgop


các loại bàn để ủi quần áo

khi mua bàn để ủi quần áo, điều đầu tiên bạn sẽ phải quyết định là loại và hình thức nào phù hợp hơn cho việc sử dụng của bạn. có 3 loại bàn để ủi quần áo chính mà bạn có thể chọn:

 • bàn để ủi quần áo đứng tự do & kích thước đầy đủ
 • bàn để ủi quần áo nhỏ gọn hoặc để bàn
 • bàn để ủi quần áo tích hợp

mô hình phổ biến nhất là bàn để ủi quần áo tự do. nó thường có kích thước đầy đủ và lớn nhất trong số 3 có nghĩa là hai điều. nó sẽ chiếm nhiều không gian hơn khi mở ra nhưng cũng linh hoạt nhất. về cơ bản bạn có thể ủi bất kỳ loại và kích cỡ quần áo trên đó mà không có bất kỳ vấn đề. ngoài ra, bạn có thể lưu trữ nó khá nhanh chóng vì nó phải nhỏ gọn và mỏng khi gấp lại.

mô hình nhỏ gọn hoặc để bàn là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn không có đủ không gian. ví dụ, nếu bạn đang thuê một căn phòng, bạn có thể sẽ không có chỗ cho một bàn để ủi quần áo cỡ lớn. trong trường hợp đó, bất kỳ bề mặt phẳng nào cũng có thể được chuyển thành bàn để ủi quần áo với tùy chọn này. bạn có thể sử dụng bất kỳ bảng có sẵn hoặc thậm chí sàn.

bạn có thể đã nhìn thấy bàn để ủi quần áo tích hợp trong phòng khách sạn. chúng thường được cài đặt vào tủ quần áo và tủ. bạn sẽ chỉ gấp chúng ra khi bạn cần sử dụng nó. cho đến lúc đó, nó nép mình ra khỏi tầm mắt. cài đặt nó
yêu cầu một số khoan và cũng có thể tùy chỉnh dựa trên loại tủ quần áo bạn đang sử dụng. bởi vì điều này, nó không phổ biến .


những điều cần xem xét khi mua bàn để ủi quần áo

 • kích thước của bảng
 • chiều cao của bàn để ủi quần áo
 • có nặng không
 • loại sắt bạn đang sử dụng

Điều đầu tiên cần lưu ý khi mua bàn để ủi quần áo là nó lớn như thế nào – cả gấp và mở. một bàn để ủi quần áo lớn hơn thường sẽ tốt hơn vì bạn có thể phù hợp với tất cả các loại quần áo trên đó một cách dễ dàng. sự đánh đổi là nó sẽ chiếm nhiều không gian hơn, đặc biệt là khi nó được mở ra. bàn để ủi quần áo có chiều cao từ 110 cm đến 135 cm và chiều rộng 30 đến 49 cm. nếu bạn có đủ không gian trong nhà, chúng tôi khuyên bạn nên có một không gian lớn nhất có thể. nếu không, hãy đo dung lượng trống mà bạn có và chọn một bảng phù hợp với các kích thước đó.

Để ủi thoải mái hơn, bạn nên có một bàn để ủi quần áo với chiều cao có thể điều chỉnh. bằng cách có thể điều chỉnh bàn để ủi quần áo đến độ cao thoải mái nhất cho bạn, nó sẽ giảm bớt sự căng thẳng trên cánh tay và vai của bạn. hầu hết các bàn để ủi quần áo kích thước đầy đủ sẽ có chiều cao điều chỉnh.

bàn để ủi quần áo khác nhau có trọng lượng khác nhau do kích thước của chúng và cũng là những vật liệu chúng được xây dựng với. bàn để ủi quần áo nặng hơn chắc chắn hơn và cảm giác chắc chắn hơn. mặt trái là chúng nặng hơn để mang theo ngay cả khi gấp lại. ngược lại, bàn để ủi quần áo nhẹ hơn dễ dàng di chuyển nhưng có thể không cảm thấy ổn định khi bạn ủi. nếu bàn để ủi quần áo của bạn có một vị trí cố định trong nhà của bạn, hãy đặt một cái nặng hơn. mặt khác, ngay cả một mô hình nhẹ và di động cũng có thể chịu được các chủng hoặc ủi thường xuyên.

khi mua bàn để ủi quần áo, cũng cần thiết phải xem xét loại bàn để ủi quần áo bạn đang sử dụng. bàn là máy tạo hơi nước ngày càng phổ biến gần đây. chúng lớn và cũng nặng. nếu bạn đang sử dụng bàn để ủi quần áo như thế này, bạn sẽ phải lấy một tấm ván được thiết kế cho nó. thương hiệu bàn để ủi quần áo hơi nước của bạn nên bán bàn để ủi quần áo tương thích. nếu bạn đang sử dụng bàn để ủi quần áo thông thường, bạn có thể mua hầu hết mọi bàn để ủi quần áo, và nó sẽ hoạt động rất tốt.

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận