7 cách làm người ta thích mình mà không thay đổi bản thân • Hello Bacsi

khi trò chuyện với bạn bè, chúng ta dễ dàng nghe được những câu như ai đó đang thích người này, người kia. chủ đề tình cảm luôn khiến chúng ta cảm thấy tò mò và quan tâm đặc biệt. có thể bạn cũng đang cảm thấy có tình cảm với anh chàng nào đó, nhưng lại ngại hỏi ý kiến bạn bè giúp đỡ. hãy thử áp dụng những cách làm người ta thích mình bằng chính sự hấp dẫn riêng của bạn nhé.

1. tự tin vào phong cách riêng của chính bạn

mỗi chúng ta đều có những đặc điểm tính cách thu hút rất riêng. bạn có thể thấy ngưỡng mộ những người khác và học hỏi nhiều cái hay từ mọi người. tuy nhiên, ý định thay đổi hoàn toàn tính cách sao cho trông giống họ là rất không nên. bởi lẽ khi ấy bạn sẽ không thể hạnh phúc như khi được là chính mình. bạn có thể bắt đầu với những ý tưởng
bất biến phong cách thời trang cá nhân để luôn cảm thấy thoải mái và tự tin khi hẹn hò.

Bạn đang xem: 7 cách làm người ta thích mình mà không thay đổi bản thân • Hello Bacsi

hãy mặc những trang phục khiến bạn thoải mái và tự tin. bạn không cần cố tỏ ra hài hước nếu bản thân không biết nói gì. thực tế, một cô gái dịu dàng cũng thu hút không kém một cô nàng cá tính.

Xem thêm: Cách chữa nhiệt miệng cho trẻ sơ sinh cha mẹ cần lưu ý

2. tạo cơ hội gặp gỡ anh một cách “bất chợt”

nếu anh ấy chưa từng biết đến sự tồn tại của bạn thì rất khó để nảy sinh tình cảm với bạn. bạn để ý anh nên có lẽ cũng đã biết được những nơi anh thường đến phải không nào? vì vậy, hãy tạo cơ hội gặp gỡ anh ấy một cách “tình cờ” và thường xuyên.

bạn có thể thu hút ánh nhìn của anh khi bạn đang suy tư đọc sách, trò chuyện với đám bạn hay chỉ đơn giản là đang nghe bản nhạc yêu thích ở quán cà phê. một cô gái khi đang chú tâm vào việc gì đó sẽ trông thực sự thu hút các chàng trai đấy.

Xem thêm: Bạn đã biết cách đánh son kem lì đẹp đúng chuẩn để có đôi môi hấp dẫn?

có rất nhiều điểm “xuất hiện” để gây ấn tượng như thư viện, công viên, quán cà phê… bạn nên làm những điều cho chính mình như dành thời gian đọc sách trau dồi bản thân hay làm việc rồi sau đó mới tạo cơ hội trò chuyện với người ấy.

Nguồn: https://monanngon.net
Danh mục: Mẹo vặt

Viết một bình luận